WeChat ra mắt tính năng chuyển tiền vào số điện thoại

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi ngtvu1990, 24/12/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tencent thang WeChat Pay đang tung ra một tính năng thanh toán mới cho phép mọi người chuyển tiền bằng số điện thoại di động, TechNode báo cáo vào thứ Tư (23/10).

  Người dùng WeChat có thể mở khóa tính năng mới từ ứng dụng nhắn tin và chuyển tiền vào ví WeChat của người nhận bằng cách nhập số điện thoại - ngay cả khi cả hai bên không phải là bạn bè. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên iOS.

  Ant Financial's Alipay - Đối thủ của WeChat Pay - đã ra mắt một tính năng so sánh vào năm 2012 cho phép người dùng gửi và nhận tiền bằng cách sử dụng số điện thoại di động hoặc địa chỉ email.
  [​IMG]

  Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Thương gia Trung Quốc và Ngân hàng Công thương Trung Quốc cũng đã ra mắt các tính năng thanh toán bằng số điện thoại di động.
  >>> Dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng trung quốc uy tín, nhanh chóng chỉ trong 5 phút


  WeChat Pay có hơn 1 tỷ người dùng và là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Trung Quốc.

  EWallet của WeChat có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ vào năm ngoái. Trên thực tế, các thương nhân đã sử dụng WeChat Pay hàng tháng đã tăng hơn 80% so với năm trước (YY).
  >>> Dịch vụ sử dụng wechat để nạp tệ vào qq chơi game: https://chuyentienviettrung.vn/goc-tu-van/dich-vu-nap-tien-te-vao-vi-qq-uy-tin-nhanh-gon-gia-re/


  Công ty cũng lưu ý một dịch vụ thanh toán di động xuyên biên giới, đầu tiên được ra mắt vào năm ngoái, cho phép người dùng WeChat Pay Hồng Kông thực hiện các giao dịch bằng tiền nhân dân tệ được tài trợ bởi đô la Hồng Kông, với khối lượng giao dịch của WeChat Pay Hồng Kông tăng hơn 10 lần so với cùng kỳ. Ngoài ra, đã có sự ra mắt của WeChat Pay Malaysia vào tháng 8.

  Trong khi Tencent báo cáo lợi nhuận ròng thấp hơn dự kiến trong thu nhập quý IV của mình, WeChat và một số doanh nghiệp mới nổi khác đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể. Công ty tiết lộ rằng lợi nhuận ròng quý 4 của công ty đã giảm 32% xuống còn 14,2 tỷ Yên (2,1 tỷ USD), giảm dưới mức dự đoán của các nhà phân tích là 18,3 tỷ Yên. Sự suy giảm là do chi phí cho các công ty danh mục đầu tư và đầu tư không chơi game.

  Theo báo cáo của Tencent, Thanh toán là một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng quan trọng của công ty, cho phép chúng tôi và các đối tác thương mại của chúng tôi hoàn thành các giao dịch cho các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi đã mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường của mình như là nền tảng thanh toán di động hàng đầu bởi những người dùng tích cực và số lượng giao dịch tại Trung Quốc.
  >> Thanh toán alipay là gì? làm thế nào để thành toán alipay
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này