Thiết kế cửa hàng , thi công shop TDT Decor

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi tdtdecor, 3/7/21.

 1. tdtdecor

  tdtdecor Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kiến Trúc Sư
  Xác định các chỉ tiêu chính của mẫu mã cửa hàng phải chăng

  TDT Decor Giới thiệu đôi nét về xác định chỉ tiêu chính. Là một chủ shop, sẽ thật tuyệt giả dụ bạn có thể đứng ở cửa mỗi lúc người dùng bước vào. Bạn có thể chào hỏi khách hàng ấy, kể có anh ta rằng bạn muốn anh ta cảm thấy được chào đón và thư giãn, đồng thời cho anh ta xem rất nhiều những sản phẩm mà bạn quan tâm nhất khi bán cho anh ta. Bạn mang thể chỉ ra rằng, nếu anh ta tậu một thể ích số 1, anh ta vững chắc nên tìm tiện thể ích số 2 để đi cùng sở hữu nó, vì chủ sở hữu thường thấy cả hai hoạt động rẻ cùng lúc với nhau. Và anh ta mang 1 widget không? Không? Chà, sở hữu 1 chủ đề bàn bạc về các con phố tới quầy thu ngân. . .
  [​IMG]

  Điều ấy sẽ phải chăng, nhưng ko phải khi nào cũng sở hữu thể. vì thế, 1 sắp đặt cửa hàng thấp sẽ cung cấp nhà sản xuất lưu trữ cho bạn. Nó thu hút khách hàng của bạn, với thể giới thiệu cho anh ta những sản phẩm mà anh ta ko biết mình cần. Nó thông báo tâm cảnh của người dùng, lôi kéo ánh nhìn của họ đến hàng hóa theo cách thức ảnh hưởng đến quyết định tậu sắm và khái quát, cho phép họ trải nghiệm cửa hàng theo cách khuyến khích mua hàng.

  quý khách tìm chiếm đến 80% quyết định mua hàng của họ lúc họ ở trong cửa hàng.Thiết kế cửa hàng — mọi thứ trong khoảng chiều cao của kệ đến thảm trên sàn — sở hữu thể giúp ảnh hưởng đến các các bạn mua đấy theo cách sở hữu lợi cho việc bán hàng.

  Trong mô-đun này, chúng ta sẽ Nhận định những dòng bố cục chung của shop và thông điệp mà chúng gửi đến khách hàng. Bạn sẽ Tìm hiểu cách thức thiết kế shop với thể ảnh hưởng tới doanh số bán hàng và kiểm soát giá tiền của bạn.

  Bề ngoài và Trải nghiệm tìm sắm
  Trước lúc bắt đầu đề cập về mẫu mã cửa hàng, chúng ta nên điểm qua một đôi hành vi của quý khách thông báo cho các mẫu mã đó. chủ yếu,quý khách hàng đi ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi lúc bạn bước vào trung tâm tìm tìm, siêu thị, cửa hàng ở góc phường, bạn sẽ rẽ sang phải ví như có thể. Nó chỉ là những gì mọi người khiến cho.các bạn mua giảm thiểu tầng trên và tầng dưới. Trên thực tế, quý khách tìm thực sự thích ở trên cộng 1 tầng mà họ đã bắt đầu lúc bước vào cửa hàng.các bạn hàng ghét lối đi hẹp. Trong hồ hết những nền văn hóa, ấy là. ví như khách hàng phải vượt nhau ở một khoảng cách thức gần ko thoải mái, họ sẽ không đi xuống lối đi.quý khách hàng cần phải tự “định hướng”. thỉnh thoảng được gọi là “vùng chuyển tiếp” hoặc “vùng giải nén”, đây là vùng mà quý khách quen có ý tưởng rằng họ đang ở trong một cửa hàng. ấy là nơi họ giới hạn lại để xem tuyến phố họ mang thể đi. thường ngày có xe đẩy hàng và biển báo chào mừng trong khu vực này, nhưng không có nhiều nơi khác, bởi vì người mua chưa sẵn sàng quy tụ vào trải nghiệm tậu mua.ví như ngoại hình shop của bạn đi ngược lại có đặc điểm riêng của những người dùng đấy, bạn đã gặp bất lợi.
  [​IMG]

  Bố cục shop
  Bố cục cửa hàng sẽ hiển thị quy mô của từng bộ phận, bất kỳ cấu trúc một mực nào, giá đỡ và đồ đoàn khác, và thậm chí cả mô hình lưu lượng quý khách. Hãy đề cập về 1 số bố cục phổ thông mà chúng ta thấy các nhà bán sỉ dùng ngày nay và phương pháp chúng ảnh hưởng đến trải nghiệm tậu tìm.

  Bố cục lưới
  [​IMG]

  sơ đồ mặt bằng với những giá trong hàngBố trí shop dạng lưới tối đa hóa ko gian bán lẻ và cho phép dùng những bức tường, không gian góc và bất kỳ màn hình bán sỉ mua hàng nào. những chủ cửa hàng mới thường sẽ bắt đầu có màn hình hiển thị dạng lưới cho cửa hàng của họ vì đây cũng là sự chọn lựa kinh tế nhất — nó tận dụng mọi thứ trong shop của bạn.Cách bố trí shop dạng lưới có thể được tậu thấy trong những hiệu thuốc, như CVS và Walgreens, vì họ mang thể đóng gói hồ hết sản phẩm vào không gian. giảm thiểu của lược đồ lưới là nó thường gây trở ngại cho tuyến trang web của người mua, đó là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy những lối đi được đánh số và các biển báo treo trên è cổ nhà, cho biết sản phẩm nào mang thể được tậu thấy. Mặt khác, định dạng lưới không cố định phải được sử dụng để “đóng gói sản phẩm”. Trên thực tế, Apple sử dụng định dạng lưới để hiển thị dòng sản phẩm tối giản của họ. . . Và đem đến hiệu quả lý tưởng.

  Bố cục góc

  sơ đồ mặt bằng sở hữu bàn / kệ hình tròn và hình bầu dục.Sơ đồ shop khía cạnh được sử dụng tốt nhất cho những sản phẩm cao cấp và lượng hàng tồn kho tối thiểu, vì bản thân việc trưng bày chiếm rộng rãi diện tích. các đồ đạc uốn cong được sắp đặt ở các khu vực khác nhau của cửa hàng và chỉ trưng bày một số chiếc sản phẩm cụ thể, gửi thông điệp đến người mua rằng đó là sản phẩm cuối cùng trong lực lượng và họ nên “mua ngay!”những cửa hàng trang sức và shop quần áo cao cấp thường tiêu dùng bí quyết sắp xếp shop khía cạnh.


  Bố cục hình học
  sơ đồ mặt bằng mang màn hình hình vuông và hình tam giác nếu "sành điệu và thời thượng" là thông điệp bạn đang quyết tâm truyền vận tải hoặc nếu như Millennials là các bạn chỉ tiêu của bạn, thì bố cục shop hình học có thể là câu trả lời cho các lời cầu nguyện của bạn. Bạn có thể nhận được một hiệu ứng thú vị, ko quá thông thường mà không khiến hỏng túi tiền.phần lớn thời kì những shop may mặc sẽ dùng ngoại hình cửa hàng hình học, các trang bị định vị ở các góc lẻ để đạt được tác động thú vị.
  [​IMG]
  - Công ty thiết kế shop, thi công cửa hàng, nội thất showroom TDT Decor
  - @id": "kg:/m/02rfdq
  - 16/21 Trần Văn Ơn - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - TP HCM
  - Điện Thoại : 0908 101 222
  - Email : [email protected]
  - Website : https://tdtdecor.vn/thiet-ke-shop/
  - https://vi.wikipedia.org/wiki/Thiết_kế_nội_thất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này