Thế nào là Bitcoin

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi reviewhyip, 11/9/21.

 1. reviewhyip

  reviewhyip Active Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bitcoin không chỉ là tiền điện tử trước tiên mà còn là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trong số hơn 7.000 loại tiền điện tử trên thị trường ngày nay.

  Bitcoin là gì?
  Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung mà bạn có thể mua, bán và đàm phán trực tiếp mà không cần qua trung gian như ngân hàng. Người tạo ra Bitcoin được biết đến có tên là Satoshi Nakamoto.

  Mỗi giao dịch Bitcoin đã thực hiện đều được ghi nhận trên một sổ cái công khai mà mọi người đều có thể truy cập được, khiến các giao dịch đều công khai và khó bị làm giả.

  Kể từ khi ra mắt công chúng vào năm 2009, Bitcoin đã tăng đáng kể về rét mướt trị. mặc dầu nó từng được bán với giá buốt dưới 150 đô la cho mỗi đồng xu, kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2021, một Bitcoin hiện được bán với rét mướt gần 50.000 đô la.
  Xem thêm: Mua deniex giá rẻ, uy tín nhất

  Bitcoin hoạt động như thế nào?
  Bitcoin được thành lập trên một phiên bản ghi kỹ thuật số phân tán được gọi là blockchain. Như tên của nó, blockchain là một phần hung ác liệu được liên minh, được chia thành từ các đơn vị được gọi là khối chứa thông tin về các giao dịch, bao gồm ngày và giờ, tổng lạnh trị, người mua và người bán và một mã nhận dạng duy nhất cho mỗi sàn giao dịch.

  Blockchain là phi tập trung, có nghĩa là nó không được kiểm soát bởi bất cứ tổ chức nào.

  Để một khối giao dịch được thêm vào chuỗi khối Bitcoin, nó phải được xác minh bởi nhiều phần tất cả những người sở hữu Bitcoin.

  Khai thác Bitcoin hoạt động như thế nào?
  Khai thác Bitcoin là quá trình thêm các giao dịch mới vào chuỗi khối Bitcoin. Những khai thác Bitcoin sử dụng một quy trình được gọi là bằng chứng công việc (Proof of Work), triển khai máy tính và giải mã các thuật toán học xác minh các giao dịch.

  Việc khai thác Bitcoin hiện nay cũng gian khổ hơn trước đây. Các thuật toán ngày càng trở nên khó khăn hơn theo thời gian, òi hỏi ngày càng nhiều khoáng sản máy tính hơn.
  Kết luận: Việc mua bán bitcoin cũng ngày càng phổ biến hiện nay, người chơi cần tìm sàng giao dịch uy tín, chất lượng để mua bitcoin với giá hợp lý nhất.
  Muabanusdt.vn không chỉ mua , bán bitcoin mà còn bán các $ nội bộ khác như nạp win wefinex, pocinex, deniex... an toàn và nhanh chóng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này