Lịch sử phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật về thương mại

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi backlinkgold, 13/2/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lịch sử phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai

  Luật sư tranh tụng - Luật sư tham gia bào chữa cho chị can, bị cáo, bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi của Người bị hại, người dân có quyền hạn, nghĩa vụ tương quan đến vụ án hình sự: Luật sư có mặt khi lấy lời khai của người bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can; xem những biên bản về vận động tố tụng có sự tham dự của họ & những đưa ra quyết định tố tụng liên quan đến người mà mình bào chữa; ý kiến đề xuất Cơ quan tìm hiểu báo trước về thời điểm và địa điểm hỏi cung bị can để có mặt khi hỏi cung bị can.
  những hình thức tư vấn:
  Qua mạng Internet: Hình thức này đã được rất nhiều đối tượng người dùng người mua trong đó có không ít người ngoại quốc hoặc người việt ở nước ngòai sử dụng. từ thời điểm tháng 8/2009, chúng mình đã tiến hành support qua mạng Internet. Việc hỗ trợ tư vấn đó được thực thi bằng phương pháp khách hàng gửi câu hỏi đến qua Showroom mail, luật sư của công sở thực hiện hỗ trợ tư vấn & chuyển bản tư vấn cho khách hàng.
  [​IMG]
  Nội dung Dịch Vụ Thương Mại luật sư tư vấn điều khoản hình sự: hỗ trợ tư vấn và giúp người mua tìm những chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ nghĩa vụ hình sự, lỗi trong Tố tụng hình sự thông qua đó nhằm minh oan hoặc giảm nhẹ nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự. tư vấn & giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nhiệm vụ của họ trong điều kiện, yếu tố hoàn cảnh thực tại, hướng dẫn người mua khai khi bị hỏi cung trước những đơn vị tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa xét xử tránh thực trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm mục tiêu minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự
  sẵn sàng hồ sơ khởi kiện
  Hồ sơ khởi kiện bao gồm:Đơn khởi kiện - theo đúng mẫu số 01 phát hành đi kèm theo Nghị quyết số 02/2006/NQ-HĐTP ngày 12 tháng 5 năm 2006 của hội đồng Thẩm phán TANDTC thượng thừa.Giấy tờ vay nợ & các tài liệu khác.Giấy chứng thực của cơ quan Chính phủ về Showroom cư trú, thao tác làm việc của bị đơn.Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu của người khởi kiện.Giấy tờ minh chứng vấn đề vẫn còn thời hiệu khởi kiện (nếu có).
  DỊCH VỤ.- tư vấn pháp luật đang là kiểu dịch vụ “dễ ăn” nên mọc lên như nấm. Nhiều đơn vị không có chức năng cũng nhẩy vào, gây thiệt hại cho khách hàng.Ngày 14-10-2002, Tòa dân sự Toàn án nhân dân tối cao Thành Phố HCM đã tuyên y án xét xử sơ thẩm của TAND Q. Bình Thạnh: Hủy 2 hợp đồng Thương Mại & Dịch Vụ giữa ông Phạm Ngọc Tài & Doanh Nghiệp tư nhân (DNTN) Phụng Việt (do ông Phạm Vinh làm giám đốc) do những HĐ đều vô hiệu.
  Dịch vụ luật sư tranh tụng tại TANDTC do Doanh Nghiệp luật cung cấp: tư vấn về chiến lược xử lý tranh chấp; nghiên cứu & đánh giá về ưu thế, khuyết điểm của những bên phía trong mâu thuẫn tranh chấp. support về phương thức, biện pháp xử lý tranh chấp; đại diện thay mặt cho người mua trong các công việc đàm phán giải quyết và xử lý mâu thuẫn tranh chấp với đối tác. tham gia tìm hiểu, thu thập, kiểm tra & thẩm định chứng cứ, tài liệu; hỗ trợ tư vấn & hỗ trợ người mua soạn thảo, sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước TAND, trọng tài. support về giấy tờ thủ tục & giai đoạn liên quan đến thi hành án; nhận thay mặt đại diện trong giấy tờ thủ tục thi hành án dân sự.
  Tham khảo thêm: http://icclaw.vn/
  Các đơn vị này chưa được phép tư vấn lao lý, chưa được phép tham dự tố tụng trước tòa.Khách hàng rất có thể kiện đơn vị chức năng Thương Mại Dịch Vụ, nếu...Luật gia Cao Văn Nhường cho biết, người mua hoàn toàn có thể kiện các Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn, DNTN nào dám ký hợp đồng Dịch Vụ Thương Mại liên quan đến quy định. không chỉ việc hoàn lại lại tiền, người tiêu dùng rất có thể kiện họ bồi thường thiệt hại do tội Lừa đảo dẫn đến mất không ít thời điểm, gây hậu quả nghiêm trọng do thời điểm bị kéo dài mà hoàn toàn không giải quyết và xử lý được vấn đề.
   
  Đang tải...
: tu van luat

Chia sẻ trang này