Làm thế nào để các dịch vụ trên wechat hoạt động thành công?

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi ngtvu1990, 27/5/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm thế nào nó hoạt động
  Các thương nhân ở Kenya đã sử dụng WeChat để liên lạc với các nhà cung cấp của họ ở Trung Quốc, do đó giải pháp này sẽ là một tiến trình tự nhiên và liền mạch - tất cả những gì người dùng cần khi gửi tiền đến Trung Quốc là số điện thoại di động của người nhận.

  Tiền được gửi bởi dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc và không phải khách hàng thông qua dịch vụ SimbaPay ngay lập tức được gửi đến người nhận WeChat Pay bằng nhân dân tệ. Dịch vụ này cung cấp cho người gửi cơ hội để xem xét giao dịch và tỷ giá hối đoái áp dụng trước khi phát hành thanh toán( xem chi tiết tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay tại: https://chuyentienviettrung.vn/ty-gia-nhan-dan-te/).
  [​IMG]

  Dịch vụ Wechat thanh toán tốc độ nhanh
  Phương thức mở rất đơn giản, chỉ cần một số điện thoại di động Trung Quốc.
  Trong [I - Ví - Trên cùng bên phải - Trung tâm trợ giúp - Câu hỏi khác - Tài khoản HKD - Cách mở Ví Hồng Kông - nhấp vào liên kết thứ hai) để mở Ví Wechat.
  Sau khi mở và chuyển sang ví Hồng Kông, chọn [Trên cùng bên phải - Quản lý thanh toán - Đăng ký dịch vụ "Tốc độ" - đăng ký dịch vụ "Tốc độ" của tôi.


  Điều gì xảy ra khi ai đó gửi tiền cho tôi?
  Tiền bạn gửi trên WeChat sẽ tự động được chuyển vào Ví WeChat của bạn - nghĩa là bạn không chấp nhận hoặc từ chối thanh toán. Bằng cách xem xét số dư của bạn, bạn có thể xem và quản lý số tiền trong tài khoản WeChat của mình.

  Có hạn chế gửi tiền với WeChat không?
  Vâng. WeChat không được phép hợp pháp để xử lý chuyển tiền quốc tế. Xin lưu ý rằng chỉ các ví cụ thể cho các khu vực được WeChat hỗ trợ - Trung Quốc, Hồng Kông và Nam Phi - mới có thể gửi tiền có thể truy cập lẫn nhau.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng gửi tiền từ ví của mình ở Trung Quốc cho một người dùng WeChat khác, tiền sẽ được gửi, nhưng người nhận sẽ chỉ nhận được chuyển tiền dưới dạng đồng Nhân dân tệ. Điều này bây giờ sẽ mở ra một Ví WeChat Trung Quốc mới cho người nhận nếu trước đó họ chưa có.

  [FONT=Times New Roman, serif]Xem thêm: Chi tiết dịch vụ chuyển tiền từ wechat về việt nam giá rẻ[/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này