Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi toanbds, 30/3/23.

 1. toanbds

  toanbds Active Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đặc biệt, khu công nghiệp này còn có một số điểm nổi bật như đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương chỉ cách nhau 7km, tiếp giáp với cảng Cát Lái và sân bay Tân Sơn Nhất, giúp công việc vận chuyển hàng hóa và logistic được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.


  Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông


  Ngoài ra, khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông còn được xem là một trong những khu công nghiệp đáp ứng yêu cầu về môi trường và an toàn lao động cao nhất. Khu công nghiệp này sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường. Đồng thời, khu công nghiệp này đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động thông qua các chính sách và hoạt động cũng giám sát chặt chẽ.


  Với những lợi thế trên, khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông đang được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc đầu tư vào khu công nghiệp này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Long An và cả đất nước Việt Nam.


  Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông cũng được đánh giá là một trong những khu công nghiệp có mức độ cạnh tranh cao nhất khu vực miền Nam của Việt Nam. Với các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp này thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn đến đầu tư và phát triển.


  Mọi thông tin chi tiết về khu công nghiệp cầu cảng phước đông quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây để nhận thông tin chi tiết nhất

  Email : [email protected]

  Website : https://batdongsanban24h.com.vn/mua-ban-cho-thue/khu-cong-nghiep-cau-cang-phuoc-dong_845.html

  Hotline : 0977.570.006
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này