Học lái xe ô tô tại Gò Vấp cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Hỏi & đáp học thi bằng lái' bắt đầu bởi minhtao1987, 18/9/17.

 1. minhtao1987

  minhtao1987 Expired VIP

  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành, đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C ở quận Gò Vấp vẫn luôn tự hào là đơn vị đào tạo dạy lái xe oto tại Gò Vấp uy tín và chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM.
  Lời đầu tiên Trung tâm Tiến Thành – Trung tâm dạy học lái xe quận Gò Vấp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên.
  Trường dạy học lái xe quận Gò Vấp thuộc Sở GTVT xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những lý do vì sao nên chọn đăng ký học tại Tiến Thành – trung tâm dạy lái xe quận Gò Vấp.
  >>> Xem các khóa học lái xe ô tô ở Gò Vấp tại
  http://laixechuyennghiep.com/dang-ky-hoc-lai-xe-o-to-tai-quan-go-vap-khoa-moi-nhat/
  Trung tâm Tiến Thành – trường học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp với mức học phí hiện tại là 7.900.000đ. Đây là mức học phí trọn gói cam kết hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí nào phù hợp hơn mức học phí hiện tại của trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành khi đăng ký thi bằng lái xe tại quận Gò Vấp.
  Đến với Chương trình dạy học và thi bằng lái xe tại Gò Vấp chất lượng cao của trường dạy lái xe quận Gò Vấp Các bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:
  Đào tạo học thi trong 4 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn (nếu học viên không có nhiều thời gian học trong 3 tháng thì có thể học tập trung trong vòng 1 tháng là có thể học thi bằng lái xe tại quận Gò Vấp. Học viên sẽ được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký và học 1 người/ 1 xe/ 1 thầy như cam kết của trường.
  Thời gian học thực hành lái xe ô tô tại quận Gò Vấp sẽ đảm bảo linh hoạt giờ giấc cho học viên, có thể học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (các buổi sáng – trưa – chiều)
  Học phí trọn gói và hợp lý (chỉ từ 7.900.000đ) có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên cũng như không phải lo về vấn đề bồi dưỡng trà nước cho giáo viên của trường dạy lái xe quận Gò Vấp).
  CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
  học lái xe quận Gò Vấp như sau:
  Học thực hành: Học viên tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn theo thời gian rảnh của mình nhằm mang đến cho học viên sự thoải mái linh động khi học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp.
  Thời gian học: Bất cứ thời gian nào theo thời gian rãnh của học viên - Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần
  Xe tập lái - Bãi Tập: Xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Học viên được tập trên bãi Sa Hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 và được tập bằng chính xe thi sát hạch (đảm bảo học xe nào thi xe đó để khi thi chỉ có đậu) chúng tôi có cam kết từ trường dạy học lái xe quận Gò Vấp.
  [​IMG]
  Học lý thuyết : 2 buổi/ 4h/ khoá. Học viên sẽ được học bảng mẹo học bằng lái xe B2 ở Gò Vấp cam kết học là đậu lý thuyết. Ngoài ra học viên còn được học về ý nghĩa các loại biển báo và cấu tạo xe - sửa chữa xe căn bản. Lớp lý thuyết mở lớp hàng tuần cho tất cả các học viên đăng ký mới của trường dạy lái xe Gò Vấp. Ngoài ra đối với các nhóm từ 2 người đăng ký trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà hướng dẫn lý thuyết (chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe quận Gò Vấp) nhằm mang đến cho học viên sự thuận lợi khi đăng kýthi bằng lái xe tại quận Gò Vấp.

  Học lái xe Ô tô Gò Vấp giai đoạn 1: (lái xe căn bản)
  Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết, kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng/ số nguội – phối hợp chân ga, phanh, côn, căn lề vạch, tim đường… được tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe hạng B2 tại Gò Vấp.
  Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

  Học lái xe quận Gò Vấp giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe).
  Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học để bắt đầu tập thực hành chạy ngoài đường trường.
  Thực hành trong sa hình (giáo viên dạy thực hành sẽ hướng dẫn chính xác cách thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất đến học viên). Chỉ luyện thi 10 hình và thi cũng chỉ 10 hình này.
  Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).
  Trường đào tạo lái xe quận Gò Vấp luôn đề cao đến vấn đề có bằng là lái được ngay.
  Thực hành trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tự tin khi thi sát hạch.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này