Hình ảnh trước và sau khi lắp tấm chống ám khói

Thảo luận trong 'Du học - Du lịch' bắt đầu bởi thanhluantm, 5/11/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Active Member

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với những gia đình có bàn thờ đặt trên cao, gần trần nhà và thường xuyên sử dụng hương (nhang) khói để thờ cúng, một thời gian sau tất yếu trần nhà sẽ có hiện tượng bị ố vàng đen như hình ảnh dưới đây các bạn sắp xem. Điều này cho chúng ta biết được nguyên nhân và có thể tìm ra giải pháp hợp lý để dễ dàng xử lý vấn đề này. Đối với các gia đình không sử dụng nhang khói thì điều đó không có gì đáng bận tâm, nhưng đối với những gia đình sử dụng nhang khói, công cụ lâu nay được dùng để cầu nguyện với bề trên thì có thể chúng ta cần quan tâm.Hình ảnh trước và sau khi lắp tấm chống ám khói

  Hình ảnh thực tế rõ ràng cho phép bạn có quyết định chọn tấm chống ám khói trần nhà để bảo vệ tính thẩm mỹ của ngôi nhà hay không. Không chỉ có tác dụng làm cho trần nhà không bị đen ố, việc lắp đặt tấm chống ám khói còn có thể làm cho bàn thờ của gia đình trở nên trang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Mặt khác, theo phong thủy khi chọn tấm chống ám khói, Tấm chống ám khói bàn thờ các hoa văn điêu khắc trên tấm chống ám khói còn có tác dụng đem lại may mắn và an lành cho gia đình.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt tấm chống ám khói có thể liên hệ với chúng tôi để đươc phục vụ tận tình và chất lượng nhất.
  Dưới đây là góc thờ của gia đình anh Trần Thái Đại Dương tại Quận 9 tp.HCM, sau khi xây dựng căn nhà mới và sống hạnh phúc với vợ con, công việc thờ cúng là một trong những truyền thống không thể thiếu của gia đình. cách chống ám khói trần nhà khi thắp hương Đối với các gia chủ lớn tuổi, việc xây dựng một bàn thờ có kích thước lớn và đặt ở tâng trệt là lựa chọn thường thấy, bởi giúp cho việc thờ cúng trở nên dễ dàng hơn. Ngược lại các gia chủ trẻ tuổi thì thường có xu hướng đặt bàn thờ tại các góc nhỏ hay trên tầng thượng, Bán Tấm chống ám khói vừa mang tính thẩm mỹ cao và cũng thuận tiện với tính cách năng động của giới trẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này