Giá bán và giai đoạn đóng tiền nhà ở FelizHome Hoàng Mai

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 8/2/21.

 1. hienpq

  hienpq Expired VIP

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
  Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai vừa mới được chính thức mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và phát triển như một resort nhiệt đới gió mùa giữa lòng Thành Phố, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả các quý khách hàng giận dữ nhất. Chính vì thế, điều sau cùng mà khách hàng quan tâm đó là giá bán và tiến trình đóng tiền của dự án.
  Hiện tại, dự án đang được chào hàng tiến độ thứ nhất mới mức giá bèo đột ngột chỉ với 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích S thông thủy. Những căn hộ của tòa tháp Tropical đang chính thức mở bán có diện tích cực kì tối ưu, 65-118m2 với 2-3-4 phòng nghỉ.
  Cùng haiphathome.vn hướng đến về bảng giá và quá trình đóng tiền để nhanh chóng ra quyết định chọn lựa căn hộ phù hợp nhất.
  Tổng bảng giá căn hộ gồm có những khoản:

  • bảng giá thuần căn hộ
  • Thuế giá trị gia tăng
  • ngân sách đầu tư bảo trì (bằng 2% bảng giá thuần căn hộ)
  Tổng giá bán căn hộ Không bao gồm các khoản sau:
  • túi tiền cho việc chọn mua hoặc mướn chỗ đỗ ô tô. (Chủ đầu tư sẽ cung ứng cho từng chủ chiếm hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đậu xe hơi thông qua việc bán hoặc dịch vụ cho thuê phù hợp với các qui định của qui định theo HĐ riêng).
  • những khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc nhiệm vụ của chủ đầu tư theo điều khoản của pháp luật liên quan đến việc mua nhà và tiến hành các thủ tục xin cấp chứng từ ghi nhận quyền chiếm hữu cho kế bên mua và/hoặc những vấn đề khác liên quan đến bản hợp đồng. Các khoản Chi phí này do chủ đầu tư chịu trách nhiệm thanh toán giao dịch.
  • giá thành kết nối, lắp ráp những thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và những dịch vụ khác mà người sử dụng sử dụng cho riêng căn hộ. Những túi tiền này quý khách giao dịch thanh toán trực tiếp cho đơn vị cung ứng dịch vụ.
  • Phí cai trị quản lý và vận hành nhà chung cư mỗi tháng.
  • các khoản Chi tiêu khác thuộc nhiệm vụ của sát Mua theo quy định trong bản hợp đồng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này