Dịch vụ tổng vệ sinh nhà hàng và khách sạn chất lượng nhất quận 7

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 22/3/17.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,038
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Các chuyên viên uy tín nhất của dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới (xem thêm ở http://vesinhnhatphcm.com/ve-sinh-nha/ve-sinh-nha-moi-tphcm-1) thì dùng bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải chuyên dụng để chải sạch vết bẩn trong các khe, rãnh trên thân xe.
  [​IMG]
  Các công nhân giàu kinh nghiệm nhất của công ty dọn vệ sinh nhà (xem thêm tại website: http://vesinhnhatphcm.com/ve-sinh-nha/don-ve-sinh-nha-tphcm-1) thì đánh bóng các vùng kim loại trần, nhưng hãy cẩn thận để không dùng nhầm nước đánh bóng kim loại cho các phần bề mặt khác. Tiếp đó, dùng chất đánh bóng nhựa để làm sạch đèn pha và làm bóng mặt đồng hồ và đèn hậu. Nếu để đèn pha lấm bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn có thể gây tai nạn, do đó bước này cực kì quan trọng.

  Bôi sáp. Hãy nhớ bôi sáp cho các bánh xe cũng như tất cả mọi thứ còn lại.
  Và cuối cùng là lau sạch kính cửa sổ. Có thể lau bằng xà phòng và nước, nhưng nước lau kính chuyên dụng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.
  Để làm sạch xe oto tại nhà, hãy bắt đầu làm vệ sinh từ trong ra ngoài: làm sạch phần nội thất trước rồi mới đến ngoại thất.
  Bạn không cần thiết phải mua những sản phẩm rửa xe ô tô chuyên dụng nếu không thực sự cần đến, ví dụ: để làm sạch pê-đan, bàn đạp hay để vệ sinh bên ngoài xe, bạn chỉ cần sử dụng một loại bột giặt dạng nhẹ hoà với một ít nước là đủ.
  Kính cửa sổ và đèn pha thường hay bị bỏ quên khi vệ sinh xe hơi. Bạn hãy dùng một sản phẩm lau kính chuyên dụng, để lau sạch phần đèn pha và cửa sổ vì nếu bị bẩn nó không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn có thể gây ra tai nạn nữa.
  Hãy gọi ngay cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp để nhận được nhiều khuyến mãi!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này