Công ty dịch vụ 365 nhận làm vệ sinh nhà mới chất lượng quận 6

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 6/12/16.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,038
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Việc sử dụng tủ quần áo sát trần giúp bạn có thể tận dụng được không gian chiều cao của căn nhà. Những chiếc tủ quần áo như này thường có thanh treo quần áo khá cơ động, có thể lật ra khi cửa tủ mở ra, bạn sẽ dùng một cây sào ngắn để dễ dàng lấy quần áo xuống khỏi thanh treo một cách dễ dàng.
  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm thấy rằng nếu bạn có những chiếc tủ cũ dạng ngăn như hình dưới trong nhà thì đừng vội bỏ đi hoặc bán thanh lý. Hãy biến nó thành một chiếc tủ lưu trữ đồ độc đáo nhé. Mỗi ngăn tủ cất một loại quần áo khác nhau.
  [​IMG]
  Các chuyên viên dọn vệ sinh nhà mới thấy bạn có thể dán những mẩu giấy tên loại quần áo đó bên ngoài tủ để dễ dàng phân biệt là lưu trữ hơn. Những chiếc tủ xinh xinh như thế này rất thích hợp làm tủ quần áo cho trẻ vì chiều cao vừa phải, dễ dàng khi lấy quần áo và giúp bé có ý thức hơn trong việc gấp, phân loại và cất giữ quần áo.

  Các công nhân của dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tphcm thấy tốt nhất bạn hãy tiết kiệm những diện tích trên tường phòng hoặc bên ngoài mặt tủ đóng thêm những chiếc giá nhỏ để treo đồ phụ kiện như kính, khăn, thắt lưng thậm chí đồng hồ, đồ trang sức...
  Những chiếc giá treo đồ nhỏ xinh như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích tủ quần áo và thời gian tìm kiếm khi cần nữa đấy.
  Bạn nên lưu trữ những quần áo dày, ít mặc đến ở thanh treo này, để tiết kiệm diện tích lưu trữ và ít phải sử dụng đến.Tủ âm tường là một trong những loại tủ có tính ứng dụng rất cao, trong mọi trường hợp. Tủ giày cũng vậy. Bạn có quá nhiều giày và không muốn nó đập vào mắt khách vào nhà trực diện thì những chiếc tủ giày âm tường là rất hợp lý. Vừa lưu trữ được nhiều giày, vừa giúp sắp xếp phân loại giày gọn gàng, vừa tránh được mùi hôi từ giày lan ra không gian sống.
  Tủ giày nên thiết kế dạng tủ đứng, nhiều kệ để tiện lưu trữ và sắp xếp được nhiều loại giày khác nhau.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này