Có bao nhiêu dáng mắt

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 28/1/23.

 1. kienthuclamdep

  kienthuclamdep Active Member

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc lựa chọn các kiểu nối mi thích hợp mang mắt là rất quan trọng. Bởi một bộ mi nối yêu thích sẽ làm đôi mắt bạn trở nên long lanh, đầy thu hút. Đồng thời giúp khắc phục được số đông khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt sụp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua từng dáng mắt và giúp chúng ta sắm ra kiểu nối mi thích hợp nhất!

  thứ nhất, trước lúc bắt đầu lựa mua các kiểu nối mi yêu thích mang mắt. các bạn nên buộc phải tìm hiểu về đặc điểm đôi mắt của chính mình. Từ những đặc điểm và hình dáng mắt, các bạn mang thể mua ra kiểu nối mi yêu thích nhất.

  Mắt hạnh nhân (dáng mắt chuẩn)
  Mắt hạnh nhân với đặc điểm đối xứng, tựa như hình dáng quả hạnh nhân, sở hữu phần đuôi mắt dài và cong. khi nhìn trực diện, mắt hạnh nhân có mép tròng đen vừa chạm mang viền mí dưới của mắt.

  [​IMG]

  Mắt hạnh nhân yêu thích mang đông đảo cá tính trang điểm

  Đây là dáng mắt hoàn hảo, mang độ linh hoạt cao yêu thích có rất nhiều những kiểu nối mi và cá tính trang điểm.

  Mắt mí lót hay một mí
  Mắt mí lót hay một mí là hai dáng mắt thường bắt gặp ở người châu Á. Đặc điểm của hai mẫu mã mắt này là phần mí trên ko rõ hoặc ko sở hữu. các kiểu nối mi phù hợp mang mắt mí lót hay một mí sẽ là kiểu hình vòm hoặc uốn cong, giúp mắt trở thành to tròn và long lanh hơn.

  Mắt lớn tròn
  Đây được đánh lạnh là dáng mắt trẻ trung và sáng sủa. ưa thích sở hữu những cái mi nối ngắn, mảnh và sở hữu độ cong vừa cần. có thể cân nhắc sử dụng sợi mi dài ở phần đuôi mắt trong giả dụ bạn muốn đôi mắt phát triển thành dài và cân đối hơn. chú ý, mi quá dày đậm sẽ khiến cho đôi mắt bị thu nhỏ lại gây mất thẩm mỹ.

  Mắt sâu
  Đôi mắt sâu kém cỏi có vẻ sang trọng bí ẩn, đầy cuốn hút. có kiểu mắt này ta nên sắm các sợi mi dài có độ cong vừa phải. Tạo cảm giác đôi mắt được đẩy bật ra ko kể, giúp gương mặt được kết hợp và cân đối hơn.

  [​IMG]

  Lựa chọn những kiểu nối mi phù hợp có mắt như thế nào?

  Mắt tam giác
  Dáng mắt tam giác với hình dạng tựa như chính tên gọi của nó khi nhìn trực diện. với đặc điểm là viền mắt trên sở hữu phần nhô lên cao và viền mắt dưới hầu hết là một đường thẳng. lúc nối mi cho mắt tam giác bắt buộc nối đồng đều cả trên lẫn dưới. các kiểu nối mi phù hợp sở hữu mắt tam giác phải mang lại sự cân bằng, giúp đôi mắt to tròn hơn và ko còn sắc cạnh.
  https://seoulacademy.edu.vn/dia-chi-hoc-cham-soc-da-tot-uy-tin
   
  Đang tải...
: làm đẹp

Chia sẻ trang này