Chia sẻ cách chọn trường học lái xe ô tô tốt nhất

Thảo luận trong 'Hỏi & đáp học thi bằng lái' bắt đầu bởi minhtao1987, 30/8/17.

 1. minhtao1987

  minhtao1987 Expired VIP

  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  1. Học phí và lệ phí cho khóa học lái xe ô tô: Có lẽ học phí là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu .
  - Các bạn nên lưu ý tổng chi phí cho khóa học chứ không chỉ là học phí đóng trên biên lai. Một số
  trường dạy lái xe ô tô tại tphcm làm ăn thiếu uy tín, chỉ báo mức giá học phí tối thiểu nhưng đến khi bạn đăng ký học thì lại phải đóng thêm tiền cho một số dịch vụ phát sinh mà trước đó không hề đề cập, khiến tổng chi phí cuối cùng mà bạn phải trả đội lên khá cao.
  - Những trường dạy lái xe ô tô quảng cáo với chi phí siêu rẻ thì bạn cũng nên cẩn thận, trong trường hợp này thường họ sẽ tìm cách cắt giảm chi phí như số giờ học thực hành, lý thuyết qua loa, loại xe dùng để học thực hành chất lượng kém.

  2. Chất lượng đào tạo:
  - Quy mô và uy tín của trường dạy lái xe ô tô: nếu bạn muốn tìm hiểu chất lượng của một số trường dạy lái xe ô tô tại tphcm đừng chỉ dựa vào website của họ, tốt nhất bạn nên gọi điện để được tư vấn trực tiếp và hỏi rõ các vấn đề mà mình thắc mắc, nếu có thể các bạn nên tới trực tiếp trường dạy lái xe ô tô đó để tìm hiểu rõ hơn.
  [​IMG]
  - Thời gian học và thời gian cấp bằng: đây là yếu tố quan trọng bạn nên chú ý trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại một trung tâm dạy lái xe nào đó, đặc biệt là với những người bận rộn. Nếu là một trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM có uy tín thì sẽ có lượng học viên thường xuyên và ổn định, thêm nữa trường sẽ tuyển sinh vừa đủ phù hợp nhất với điều kiện đào tạo để chất lượng luôn đạt mức cao nhất. Như vậy thời gian kể từ lúc bạn đăng ký học đến lúc được cấp bằng rất nhanh và ổn định.
  >>> Xem thêm:
  học lái xe ô tô ở quận 8 chất lượng nhất
  3. Nhân lực:
  - Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM với đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, ứng xử lịch sự, không kỳ kèo tiền bạc, đòi bồi dưỡng v.v...
  - Tốt nhất trước khi đăng ký vào học bạn nên tìm hiểu những người đã và đang theo học tại trung tâm đó trước bạn xem giáo viên nào giỏi, nhiệt tình . Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và có nên đăng ký học lái xe ô tô tại đó hay không.
  - Đội ngũ giáo viên giảng dạy lý thuyết và hướng dẫn thực hành là nguồn nhân lực chính của trung tâm đào tạo lái xe. Một giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong suốt quá trình học, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh và dễ dàng nhất. Họ sẽ truyền đạt với bạn những kinh nghiệm thực tế giúp bạn tự tin hơn khi ngồi sau tay lái .

  4. Trang thiết bị:
  Trung tâm có bao nhiêu xe, xe có máy lạnh không, sân sát hạch ở đâu… Bạn có thể đến tận nơi để tìm hiểu, hoặc hỏi người quen để có thông tin này. Nếu họ có cơ sở vật chất tốt, đương nhiên sẽ thuận lợi cho học viên rất nhiều.
  >>> Xem thêm: học phí học lái xe ô tô đúng giá nhất tại
  http://www.hoclaixetphcm.com/hoc-phi-hoc-lai-xe-o-to-o-tphcm-bao-nhieu-la-dung-gia-nhat/
  5. Lịch học và thực hành
  Trung tâm đào tạo lái xe có nhiều lịch học để phù hợp cho nhiều đối tượng không. Với những bạn đang đi làm, thì việc học trong giờ hành chính là không thể. Vì vậy, tìm kiếm những trung tâm dạy lái xe ô tô có thể sắp xếp giờ học linh hoạt, ngoài giờ hoặc cuối tuần thì sẽ phù hợp hơn.
  Ngoài ra, giờ thực hành cho mỗi học viên được bao lâu, chẳng hạn 16 tiếng, 20 tiếng... Lưu ý giờ thực hành ảnh hưởng nhiều đến mức độ thành thạo của bạn. Thực hành nhiều, tay lái vững, khi thi cũng tự tin và đạt kết quả tốt hơn.
  Trong bài viết này, tôi đã trình bày về những tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc việc học và thi của bạn đạt kết quả tốt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này