Cách chụp toàn bộ trang web trên iPhone

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi reviewhyip, 13/2/21.

 1. reviewhyip

  reviewhyip Active Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chụp toàn bộ trang web là tính năng hữu ích trên điện thoại iPhone, nhưng có thể nhiều người đã quên hoặc chưa biết đến.
  Chụp màn hình trên iPhone là một tính năng đơn giản, nhiều người biết. Tuy nhiên, khi đang lướt web, nếu muốn chụp toàn bộ trang web đó để đọc sau hoặc để đánh dấu trang, có thể bạn chưa biết cách.

  [​IMG]
  iPhone cung cấp tính năng chụp toàn bộ website. Ảnh: Macworld UK.
  Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thao tác trên iPhone để bạn có thể sử dụng triệt để tính năng này:
  • Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Safari, một lưu ý là tính năng này không được tích hợp cho Google Chrome. Sau đó, mở website mà bạn muốn chụp.
  • Thực hiện chụp màn hình trên iPhone của bạn. Nếu điện thoại của bạn là dòng mới, không có phím Home, bạn hãy chụp màn hình bằng cách nhấn đồng thời vào phím tăng âm lượng và nút nguồn. Nếu có phím Home, nhấn đồng thời phím Home và nút nguồn.
  • Bạn sẽ thấy ảnh chụp một phần của trang. Bây giờ hãy chạm vào phía dưới bên trái của bức ảnh, các lựa chọn tuỳ chỉnh sẽ xuất hiện.

  [FONT=Noto Serif, serif]
  [/FONT]
  • Bấm vào lựa chọn “Full page” hoặc “Toàn bộ trang”, hiện phía trên của ảnh.
  • Sau khi chọn, iPhone của bạn sẽ chụp toàn bộ trang web. Để lấy bất kỳ phần nào của trang, bạn chỉ cần dùng công cụ cắt hình vuông ở trên cùng bên trái hoặc dùng các loại bút vẽ được trang bị bên dưới để đánh dấu phần muốn giữ lại.
  • Nhấn “Hoàn thành” và “Lưu”. Vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác chụp toàn bộ trang web để có thể chia sẻ với người khác hoặc lưu lại để đọc sau.

  [FONT=Noto Serif, serif]
  [/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này