Bánh bao Cần Gia chỉ Cheesecake mousse chanh vàng

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 28/4/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Expired VIP

    Bài viết:
    1,551
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Đối với tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn và thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay nấu nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì cửa hàng bánh bao Cần Gia xin công thức bạn đun những tách cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, rất dễ đun và hoàn toàn phù hợp cho cả các gia đình không có lò nướng nữa đấy.

    Để có được những cốc cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh và thân bánh như sau:
    [​IMG]
    Phần đế bánh bạn cần:

    75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

    3 thìa canh đường cát

    4 thìa canh bơ tan chảy

    Phần thân bánh bạn cần:

    20 gram bột gelatin hay bạn có thể sử dụng 5 lá gelatin thay thế.

    3 thìa canh nước lọc

    3 thìa canh nước cốt chanh

    2 cốc kem tươi

    360 gram cream (kem) cheese mềm mềm

    1 cốc đường bột

    1 lọ xốt chanh vàng

    những nguyên liệu đi kèm để trang trí:

    Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.

    Cách làm:

    – Bước 1: các bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng cùng đường vào chung một chiếc bát, sau đó cho bơ vô và khuấy cho tới khi những thành phần này pha lẫn đều với nhau.

    – Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng cái cốc, cùng lượng hỗn hợp như trên có thể đun từ 10 đến 12 cốc bánh và để yên tách bánh.

    – Bước 3: Cho nước cốt chanh với cùng nước lọc vào chung một chén, tiếp đến bạn rắc bột gelatin lên trên mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

    – Bước 4: trút kem tươi ra một cái tô và đánh mềm, lại cho tiếp vào đó nửa tách đường bột rồi lại đánh cho mịn.

    – Bước 5: những bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. trút nốt nửa ly đường bột cùng xốt chanh vào & khuấy đều lên.

    – Bước 6: Bột gelatin các bạn đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. khuấy cho tan hỗn hợp gelatin và để 1-2 phút cho chúng nguội.

    – Bước 7: dùng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, & từ từ đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

    – Bước 8: trút từ từ & nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & trộn lên, tiếp đó những bạn lại trút nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.

    – Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng chiếc tách ban đầu rồi bọc những cái cốc lại và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể dùng được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.

    dai ly banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    Web site dai ly banh bao : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
     

Chia sẻ trang này