Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm 2021

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi pqmseo, 22/6/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lúc này, nghành nghề dịch vụ cung ứng mỹ phẩm đang ngày dần lan rộng ra, gây chú ý quá nhiều nhà đầu tư, Doanh Nghiệp gia nhập góp vốn. Tuy nhiên, muốn thu được doanh số từ lĩnh vực này, cơ sở cần bảo đảm cung ứng được điều kiện sản xuất hà khắc của cục Y tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những lưu ý khi đầu tư, xây dựng xưởng gia công mỹ phẩm bạn nhé!

  [​IMG]


  Quy chế về điều kiện phân phối mỹ phẩm

  Nghị định con số 93/2016/NĐ-CP của chính phủ đã quy định rất rõ về điều kiện kèm theo sản xuất mỹ phẩm. Đây chính là cơ sở pháp luật cơ bản đang rất được áp dụng đối với các cơ sở cung ứng mỹ phẩm tại Nước Ta. Bất kì CĐT, Công Ty nào lúc muốn bước chân vào nghành nghề dịch vụ mỹ phẩm đều phải cung cấp được các kiến nghị trong nghị định này.

  Những hàng hóa mỹ phẩm được công bố và lưu hành hợp pháp trên thị trường phải được cung ứng tại cơ sở có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kèm theo sản xuất mỹ phẩm do Sở y tế địa phương cấp.

  Ngoài ra nếu như bạn có nhu yếu khám phá về tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp các bạn có thể đọc thêm tha khảo tại Xây dựng E.P.C sẽ được bộ phận nhân lực hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé!

  Chú ý khi xây dựng nhà xưởng

  Nhà máy hoặc xưởng cung cấp mỹ phẩm là chỗ gắn liền với những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà xưởng phải cấu tạo, xây dựng hợp lí với chủng mặt hàng mà Công Ty đã làm đăng ký. Bảo đảm độ bền vững lâu dài, chắc chắn, cao nhất hoá đặc tính dùng và tiết kiệm ngân sách và chi phí xây dựng.

  Để làm được điều đó, đầu tiên, Công Ty cần lên kế hoạch và lập dự toán ngân sách. Khảo sát thị trường tiêu dùng để nắm bắt được mặt bằng chung về mức giá của nguyên liệu, nhân công, máy móc… để đề ra mức chi phí dự toán phù hợp nhất với nguồn lực của bản thân.

  Tiêu chuẩn CGMP

  CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice) là thực hành thực tế tốt phân phối mỹ phẩm. Nó được quy chế tại “Hiệp định về mạng lưới hệ thống hoà hợp ASEAN trong quá trình quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban mỹ phẩm ASEAN phụ trách thực hiện. Đó là bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn về điều kiện phân phối của những nhà máy, xưởng cung ứng mỹ phẩm tại hướng dẫn thực hành thực tế tốt sản xuất mỹ phẩm của ASEAN.

  CGMP ASEAN là tiêu chuẩn về cung cấp mỹ phẩm được 10 nước cá thể trên địa bàn ASEAN công nhận. Bởi vậy, khi xây dựng được xí nghiệp mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn này có nghĩa rằng hàng hóa của công ty sẽ có thể được công bố, lưu hành tại tất cả các lớp nước thuộc ASEAN. Đó là điểm mạnh rất to lớn để lan rộng ra thị trường và chuyên sâu năng lực cạnh tranh đối đầu với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nước và trên toàn cầu.

  Để bắt tay vào xây dựng một xí nghiệp mỹ phẩm cần phải có những bước chuẩn bị rất chu đáo. Các Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp muốn bước chân vào lĩnh vực đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất xản xuất mỹ phẩm cần chọn lựa một đối tác chiến lược chuyên hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, có lâu lăm kinh nghiệm, vấn đề này sẽ giúp tinh giảm thời gian xây dựng và hữu hiệu hoá ngân sách khởi đầu.


  [​IMG]

  Công ty E.P.C với nhiều năm kinh nghiệm nằm trong lĩnh vực xây lắp nhà máy và thi công phòng sạch luôn đồng hành cùng Doanh Nghiệp của bạn.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này