Tại sao nên sử dụng màn hình led micro

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi CongTB, 12/8/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sau 30 năm phát triển các dòng sản phẩm màn hình led. Hiện nay, màn hình led đang là những sản phẩm chủ đạo trên thị trường như trong một số dòng sản phẩm sau như màn hình led hội trường, màn hình led phòng họp,…

  Tại sao nên sử dụng màn hình led micro

  Sau phổ biến năm lớn mạnh, ngành nghề công nghiệp màn hình LED trong nước ngày nay đã bước sang một giai đoạn điều chỉnh sâu mới, từ cạnh tranh quy mô ban sơ sang cạnh tranh sức mạnh toàn diện thể hiện bằng vốn và khoa học. Là công nghệ màn hình thế hệ tiếp theo, Micro LED được lĩnh vực công nghiệp coi là thế hệ kỹ thuật màn hình mới có thể thay đổi lĩnh vực công nghiệp.

  Trong tất cả các dòng sản phẩm màn hình led ngoài trời, trong nhà thì màn hình micro là công nghệ led được phát triển muộn nhất. So sở hữu công nghệ LCD / OLED, Micro LED có thể điều khiển những điểm ảnh và phát ra ánh sáng 1 cách độc lập, mang độ sáng cao, tiêu thụ điện năng rẻ, độ phân giải cực cao và màu sắc cao. Khi phối hợp mang những dây nano, Micro LED thậm chí mang thể khiến cho các đèn LED siêu nhỏ đạt được 1 màn hình linh hoạt mềm mỏng.

  Về tuổi thọ, do dùng nguyên liệu vô sinh nên tuổi thọ và độ ổn định cao hơn phổ biến so với các phân tử hữu cơ của màn hình OLED, hiện tượng lão hóa cháy dễ xuất hiện trên màn hình OLED cũng ít hơn đa dạng. Ngoài ra, đèn LED Micro có độ phân giải cao do sử dụng độ phân giải pixel-micron.

  Màn hình Micro LED có đặc điểm là không sở hữu con đường nối, độ sáng cao và hình ảnh ko phản ánh, và nó sở hữu ưu thế là độ rõ nét của sản phẩm, chất lượng hình ảnh, độ dày và tốc độ bức xúc. Không những thế, thị trường màn hình Micro LED treo tường vẫn đang trong giai đoạn vững mạnh ban đầu. Vì lý do giá bán nên quy mô thị trường bây giờ vẫn chưa to lắm, và dự kiến công suất sản xuất sẽ được phóng thích dần trong khoảng thời gian dài. Hiện giờ, Micro LED đã dần dần tách ra khỏi dòng màn hình sử dụng từ màn hình thương nghiệp, và những đơn vị áp dụng hạ nguồn cũng đang tích cực truyền bá nó. Lúc đã mở mang quy mô, triển vẳng sẽ rất rộng lớn.

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm màn hình led giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm màn hình led trong nhà, ngoài trời, tại các thị trường như Hà Nội, Hải Phòng,…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này