Hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic 2022 3DS Max 2014 3DS Max 2013

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi danviet2030, 9/12/22.

 1. danviet2030

  danviet2030 Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chương trình Adobe Lightroom 2022 là gì?Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom Classic trong trong năm này, niềm tin cải cách và phát triển bởi hãng Adobe Systems. nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực của rất nhiều chuyên gia nhiếp Ảnh, thiết kế VGA.các chuyên gia đánh giá dòng Adobe Lightroom 2022 Classic dùng thử cách sánh ngang với những phần mềm chuyên nghiệp tương ứng Adobe Illustrator 2022, phần mềm photoshop CS6, Adobe Brige, Adobe truyền thông Encoder

  Phên phiên bản Adobe Lightroom Classic 2022 nhận được sự nâng cấp nhiều về tác dụng hỗ trợ một trong những điều sắp xếp và chỉnh sửa Ảnh trở nên bài bản tăng giá trị dễ dàng hơn. với phần mềm này, bạn hãy thử chỉnh sửa hàng loạt Hình ảnh đồng thời, xóa bỏ những Hình ảnh lại mờ, lắm khuyết điểm. không chỉ vậy, mỗi cá nhân thử cách dùng các công cụ của phần mềm để tạo ra những dòng thiết kế có một không hai, mang sắc thái riêng.

  thu được gì mới phía trong Lightroom Classic 2022

  đi với phiên bản Adobe Lightroom Classic 2022, nhà cải cách và phát triển đã từng tháo khá nhiều tâm huyết tăng giá trị thời gian, trợ giúp siêu phẩm có tạo ra chỉnh chu hơn những phiên bản tiền nhiệm. yếu tố khác biệt đơn giản thấy nhất của Adobe Lightroom Classic 2022 đối với những phiên bản trước tính là trên các tính năng.

  Công cụ Masking

  Sự cải tiến đầu tiên về công dụng trong phòng cách tân và phát triển cho Adobe Lightroom Classic 2022 là ở công dụng Experience enhanced editing with Masking.

  ở dòng hiện đại này, khách hàng có thể dùng công cụ Masking với nhiều công cụ nâng cấp hơn như: những hiệu chỉnh màu sắc Color, Luminance Range hiệu chỉnh đủ phía trong Hình ảnh, chỉnh màu sắc trời, mắt mọi người,… không chỉ có vậy, người dufnng có thêm các công cụ giống như Brush, Linear, Radial Gradient trong bảng Masking Range.

  Điểm mới nữa bạn dùng thử cách thấy là tính năng Automatically select subject or sky in an image. người sử dụng hãy thử chọn lựa chủ thể cho bức hình dễ dàng chỉ từ cú click chuột. giới hạn mức độ chính xác cao nhờ sự thay đổi lớn, mang đến Dùng thử tuyệt hảo và tạo ra siêu phẩm được cấu tạo hoàn hảo hơn.

  [​IMG]

  Lightroom Classic 2022 Full Crack

  [​IMG]

  3DS Max 2014 Full Crack

  [​IMG]

  3DS Max 2013 Full Crack

  Improved Metadata Workflow

  công dụng sắp xếp Hình ảnh niềm tin bổ sung trợ giúp khách hàng thử dùng thống trị một trọng lượng dữ liệu Hình ảnh kếch xù đơn giản. quan trọng, chúng vẫn niềm tin hiện ra theo mục đích khách hàng. không chỉ có vậy, tác dụng lại có thêm giao diện Edit Only trợ giúp tăng hiệu suất các thực hiện sửa chữa hàng loạt đơn giản.

  tính năng support for mới cameras và lens của mẫu Adobe 2022 chất nhận được khách hàng tìm máy Hình ảnh tăng giá trị ống kính new phù hợp với chế độ thiết bị hơn.

  cấu hình đơn giản hóa

  ngoài các tính năng ở, người sử dụng cũng sẽ nhìn thấy được các cải thiện mới ở trong nhà cải cách và phát triển về cấu hình của Adobe Lightroom Classic 2022. những cải tiến cấu hình hỗ trợ người dùng cảm giác phần mềm thân mật và gần gũi hơn. những tệp tin nằm tại catalog được thiết kế mới.

  các chức năng nổi bật khác nữa

  ngoài các tính năng tiêu biểu tại, ngay khi tải Lightroom 2022 Full bạn sẽ thấy rất có chức năng lôi kéo nữa như:

  hãy thử thực hiện đơn giản bắt đầu ngoại tuyến;
  Gia Công dung tích hơn nhờ có công dụng tạo bản sao ảo của ảnh;Hỗ trợ đối với Windows 64bit;
  đối với pép quay lại ngay khi thao tác sai, lỗi;Dễ dàng giao lưu thiết kế lên mạng xã hội;
  dùng thử cách liên kết niềm tin những phần mềm chỉnh sửa Hình ảnh khác;Có thể khiến đắt giá Ảnh ngay khi xuất ra in hay duyệt web;
  có thể đồng bộ đám mây giúp lưu trữ an ninh hơn.Yêu cầu về giao diện sửa đổi Adobe Lightroom 2022 Full

  tiếp sau đây là mức yêu cầu cấu hình tải Lightroom Full 2022 ít. Bạn cần xem qua để giúp đỡ một trong những điều cải thiện diễn ra đơn giản một và chiếm Dùng thử dính chặt nhất khi dùng phần mềm.Cấuhình tải Lightroom Full 2022 cho Window

  bộ phận vi xử lý (CPU): Intel® or AMD 64Bit, 2.0 GHZHệ vấn đề hành: Windows 10 1909 (64Bit) trở lên và Windows 11
  nguồn cứng: Trống 2GB để cải thiện phần mềm mềmRAM: tối thiểu 8GB và đề xuất 16GB RAMĐộ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768 tăng giá trị lời khuyên 1920×1080
  card màn hình: ít 2GB VRam tăng giá trị đề xuất 4GB
  GPU: trợ giúp DirectX mộtchế độ hoàn thiện Lightroom 2022 dành cho Mabộ phận vi khắc phục (CPU): bộ phận khắc phục Hãng sản xuất Intel đa lõi (64 bit)
  Hệ vấn đề hành: táo bị cắn dở Silicone M1 – macOS Catalina (v10.15)Ổ cứng: Trống 2GB để hoàn thiện phần mềmRAM: 8GB
  độ phân giải điểm ảnh màn hình: 1024 x 768 trở lên

  Tải Lightroom CC 2022 Google Drive Full dòng quyền mới nhất : sau đâychỉ dẫn phương pháp bấm hoạt Lightroom Classic 2022 dễ dàng LƯU Ý: trước khi tiến hành cài đặt, các bạn nên dừng Internet, Wifi và cả ứng dụng diệt Virus để không trở nên xóa tệp tin bấm hoạt các bạn nhésau đây là hướng dẫn cụ thể cách tải Lightroom Classic 2022 full bạn thử cách tham khảo:Bước 1: sau khi tải thành công phần mềm từ links lưu ý phía bên trên, bạn sẽ hoàn thành bung file đi với Winrar.

  Bước 2: tích hợp tệp tin setup tăng giá trị thực hiện nâng cấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này